:: บ้านเดี่ยว>กาญจน์กนกวิลล์>กาญจน์กนกวิลล์ 15 หนองผึ้ง
Cn Eng

กาญจน์กนกวิลล์ 15 หนองผึ้ง
ถ.เชียงใหม่-ลำพูน(ต้นยาง)
ราคาเริ่มต้น 2.8 ล้านบาท
Tel. 053 325 550

          ประสบการณ์ในวงการอสังหาริมทรัพย์กว่า 10 ปี เราเข้าใจในความต้องการของคนอยากมีบ้านได้อย่างแท้จริง"กาญจน์กนกวิลล์"โครงการบ้านเดี่ยวที่ยังคงความคุ้มค่าและความลงตัวในราคาสบายๆกับ 15ทำเลหลัก รอบเมืองเชียงใหม่กับการออกแบบภายใต้แนวความคิดเพื่อทุกความฝันของคนอยากมีบ้าน
          “ กาญจน์กนกวิลล์ 15 หนองผึ้ง ” บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ ...ที่ให้ครบทุกความต้องการ เพื่อให้การอยู่ร่วมกัน พร้อมด้วยความสุข ความอบอุ่น กับคุณภาพทำเลใกล้เมืองบนถ.เชียงใหม่-ลำพูน(ต้นยาง)ห่างจากแยกกองทรายเพียง....เมตร เข้า-ออก ได้ 2 เส้นทาง ทั้งถ.วงแหวนรอบนอกและถ.ต้นยาง ด้วยเนื้อที่โครงการประมาณ 99-0-99.2 ไร่ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและระบบ CCTV ที่บริเวณทางเข้า-ออก คอยดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการก่อสร้างแบบ Cast in place
- ทุ่นเวลาในการก่อสร้าง
- มากด้วยคุณภาพ
- ประหยัด
- แข็งแรงทนทาน
- น้ำไม่รั่วซึม
- ทนไฟ
- มากด้วยความงาม
- บ้านเย็นสบาย
- ลดเสียงรบกวน
- ไม่สร้างมลภาวะ
- ก่อสร้างได้ทุกที่
- ลดค่าบำรุงรักษา

ผังโครงการ

images/biz2_01/update01/

มนธกาญจน์ A2

          มนธกาญจน์ A2 บ้านที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของโครงสร้าง วัสดุมาตรฐานระดับพรีเมี่ยมและระบบการก่อสร้างที่เรียกว่า “CAST IN PLACE ” ที่ได้รับมาตรฐานสากล การออกแบบตกแต่งที่ผสมผสานความเป็นโมเดิร์น สะท้อนความโดดเด่นในการไล่เฉดสี Monotone Color ของตัวบ้านที่ให้ความอ่อนหวาน นุ่มนวล สอดแทรกกับบรรยากาศภายในที่เปิดโล่ง โปร่งสบายด้วยกระจกและประตูบานใหญ่ พร้อมทั้งภายในที่กว้างขวางสะดวกสบาย ให้คุณได้สัมผัสถึงฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอย 203 ตร.ม 2ชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ทั้งหมดนี้เป็นไปได้ในราคาที่คุ้มค่า

 

รายการ จำนวน
แบบบ้าน มนธกาญจน์ A2
จำนวนชั้น 2 ชั้น
ห้องนอน 4 ห้อง
ห้องน้ำ 4 ห้อง
ที่จอดรถ 2 คัน
พืนที่ใช้สอย 203 ตร.ม.


ภาพบรรยกาศ และความคืบหน้าโครงการ

ที่ตั้งโครงการ :
กาญจน์กนกวิลล์ 15 หนองผึ้ง ถ.เชียงใหม่-ลำพูน ใกล้สี่แยกกองทราย จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์: 053 325550,