:: บ้านเดี่ยว>กาญจน์กนกวิลล์>กาญจน์กนกวิลล์ 12 สันโป่ง
Cn Eng

กาญจน์กนกวิลล์ 12 สันโป่ง
ถ.เชียงใหม่-ฝาง
ราคาเริ่มต้น 2.0 ล้านบาท
Tel. 053 299 902

          ความเชี่ยวชาญ ในการสร้างบ้านและประสบการณ์การทำงานที่มากกว่า 10 ปี ของ บริษัท กาญจน์กนก พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ที่ผ่านมา กาญจน์กนกวิลล์ ได้ตอบโจทย์ความเป็นบ้านเดี่ยวที่มีความลงตัวและคุ้มค่าที่สุด และในปัจจุบัน “ กาญจน์กนกวิลล์ ” ดำเนินการแล้ว 12 โครงการบนทำเลรอบเมืองเชียงใหม่ และจะยังคงดำเนินการสร้างพื้นที่ความสุขให้คุณตลอดไป
          กาญจน์กนกวิลล์ 12 สันโป่ง เป็นอีกหนึ่งโครงการที่มีความคุ้มค่าในราคาที่ใครก็ซื้อได้ ด้วยเนื้อที่โครงการกว่า 73 ไร่ 283 ยูนิต ตั้งอยู่บนถนนเส้นทางหลักเชียงใหม่-ฝาง ใกล้ศูนย์ราชการฯ ,โรงพยาบาลนครพิงค์, ที่ว่าการอำเภอแม่ริม ,ม.ราชภัฎเชียงใหม่ วิทยาเขตสะลวง , Makro สาขา แม่ริม ,ตลาดสด ฯลฯ การเดินทางที่แสนจะสะดวกสบาย กับทำเลบ้านชานเมืองในบรรยากาศที่เปี่ยมด้วยกลิ่นอายความสดชื่นจากธรรมชาติ เคล้าไอแดดอ่อนๆในยามเช้า จนทำให้คุณรู้สึกอยากที่จะมีเวลาพักผ่อนมากขึ้นไปพร้อมๆกับพื้นที่สีเขียวที่มากกว่า 600 ตารางวาของโครงการพร้อมทั้งระบบรักษาความปลอดภัย CCTV และพนักงานรักษาความปลอดภัยที่จะคอยดูแลคุณและบ้านที่คุณรักตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการก่อสร้างแบบ Cast in place
- ทุ่นเวลาในการก่อสร้าง
- มากด้วยคุณภาพ
- ประหยัด
- แข็งแรงทนทาน
- น้ำไม่รั่วซึม
- ทนไฟ
- มากด้วยความงาม
- บ้านเย็นสบาย
- ลดเสียงรบกวน
- ไม่สร้างมลภาวะ
- ก่อสร้างได้ทุกที่
- ลดค่าบำรุงรักษา

ผังโครงการ


images/biz2_01/update01/
นภากาญจน์ A2
          นภากาญจน์ A2 บ้านที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดของโครงสร้าง วัสดุมาตรฐานระดับพรีเมี่ยมและระบบการก่อสร้างที่เรียกว่า “CAST IN PLACE ” ที่ได้รับมาตรฐานสากล การออกแบบตกแต่งที่ผสมผสานความเป็นโมเดิร์น สะท้อนความโดดเด่นในการไล่เฉดสี Monotone Color ของตัวบ้านที่ให้ความอ่อนหวาน นุ่มนวล สอดแทรกกับบรรยากาศภายในที่เปิดโล่ง โปร่งสบายด้วยกระจกและประตูบานใหญ่ พร้อมทั้งภายในที่กว้างขวางสะดวกสบาย ให้คุณได้สัมผัสถึงฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน ทั้งหมดนี้เป็นไปได้ในราคาที่คุ้มค่า
รายการ จำนวน
แบบบ้าน นภากาญจน์ A1
จำนวนชั้น 2 ชั้น
ห้องนอน 3 ห้อง
ห้องน้ำ 3 ห้อง
ที่จอดรถ 1 คัน
พืนที่ใช้สอย 145 ตร.ม.
ภาพบรรยกาศ และความคืบหน้าโครงการ

ที่ตั้งโครงการ :
กาญจน์กนกวิลล์ 12 ต.สันโป่ง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์: 053 299 902,