:: บ้านเดี่ยว>กาญจน์กนกวิลล์>กาญจน์กนกวิลล์ 11 สันนาเม็ง
Cn Eng
กาญจน์กนกวิลล์ 11 สันเม็ง
ถ.เชียงใหม่-ดอยสะเก็ด
ราคาเริ่มต้น 2.4 ล้านบาท
Tel. 053 352 587

          บริษัท กาญจน์กนก พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เป็นผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดเชียงใหม่ เปิดตัวโครงการมายาวนานมากกว่า 40 โครงการ โดยแต่ละโครงการได้ตอบโจทย์ความเป็นที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดีมาโดยตลอด นิยามความเป็นบ้านในเมืองได้เปลี่ยนไป “ บ้าน ”ที่อบอุ่นกับความเป็นธรรมชาติปราศจากความวุ่นวาย ไม่ได้อยู่ในเมืองอีกต่อไป “กาญจน์กนกวิลล์ ”บ้านเดี่ยวทำเลรอบเมืองจะเป็นอีกโครงการหนึ่งที่ให้ความสำคัญกับความอบอุ่นภายในครอบครัวที่มีคุ้มค่ามากที่สุด
          กาญจน์กนกวิลล์ 11 สันนาเม็ง เป็นอีกหนึ่งโครงการในบ้านเดี่ยว กาญจน์กนกวิลล์ ที่จะมอบความสุข ความอบอุ่นไปพร้อมๆกับความคุ้มค่าคุ้มราคา ทางเข้าโครงการตั้งอยู่ถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด บนเส้นทางหลักที่แสนสะดวกสบายให้คุณไปไหนมาไหนได้อย่างใจคิด ทั้งแหล่งเรียนรู้ แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำมากมาย อาทิเช่นห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล, Big C Extra, รร.ดาราวิทยาลัย , รร.ปริ้นส์รอยแยลส์ ,สถานีขนส่งอาเขต ฯลฯ อีกทั้งโครงการถูกสรรสร้างให้รายล้อมด้วยธรรมชาติสีเขียว คลุกเคล้าสีเหลืองทองของชายทุ่ง และสวนสาธารณะส่วนกลางที่มากกว่า 2 ไร่ ให้คุณได้สัมผัสถึงบรรยากาศความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาที่คุณพักผ่อนในพื้นที่โครงการท่ามกลางระบบรักษาความปลอดภัย CCTV และพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

ข้อดีของการก่อสร้างแบบ Cast in place
- ทุ่นเวลาในการก่อสร้าง
- มากด้วยคุณภาพ
- ประหยัด
- แข็งแรงทนทาน
- น้ำไม่รั่วซึม
- ทนไฟ
- มากด้วยความงาม
- บ้านเย็นสบาย
- ลดเสียงรบกวน
- ไม่สร้างมลภาวะ
- ก่อสร้างได้ทุกที่
- ลดค่าบำรุงรักษา

ผังโครงการนภากาญจน์ A2
          นภากาญจน์ A2 บ้านที่เข้าถึงรายละเอียดในทุกขั้นตอนของโครงสร้างทั้งระบบการก่อสร้างที่เรียกว่า “CAST IN PLACE ”ที่ได้รับมาตรฐานสากลและใช้วัสดุมาตรฐานระดับพรีเมี่ยม พร้อมทั้งถูกออกแบบโดยสถาปนิกที่มีความเชี่ยวชาญโดยตรง มีแนวคิดการจัดวางผสมผสานความเป็นโมเดิร์นสะท้อนความโดดเด่นในการไล่เฉดสีMonotone Color ของตัวบ้านที่ให้ความอ่อนหวาน นุ่มนวล บนพื้นทีใช้สอย 145 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 1 คัน ให้คุณได้รู้สึกถึงความคุ้มค่า ไปพร้อมๆกับความอบอุ่นที่แสนจะสุขสบาย ทั้งหมดนี้คุณเลือกได้ในราคาที่คุ้มค่าทุกตารางเมตร
รายการ จำนวน
แบบบ้าน นภากาญจน์ A2
จำนวนชั้น 2 ชั้น
ห้องนอน 3 ห้อง
ห้องน้ำ 3 ห้อง
ที่จอดรถ 1 คัน
พืนที่ใช้สอย 145 ตร.ม.
ภาพบรรยกาศ และความคืบหน้าโครงการ

ที่ตั้งโครงการ :
กาญจน์กนกวิลล์ 11 ต.สันนาเม็ง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่
โทรศัพท์: 053-352587